Serbia Với Thụy Sĩ

Cơn ác mộng chấn thương một lần nữa trở lại với Marco Reus ngay trước thềm VCK World Cup 2022 khi anh sớm phải ra sân bằng cáng ở trận gặp Schalke chiều tối ngày 17/9.

Giấc mơ World Cup 2022 đang dần khép lại với Marco Reus, sau khi anh gặp phải một chấn thương không hề nhẹ trong trận gặp đối thủ Schalke 04 tại vòng 7 Bundesliga 2022/23 diễn ra lúc 20h30 ngày 17/9 theo giờ Việt Nam. ớiThụySĩ

Cầu thủ người Đức gặp chấn thương ở phút thi đấu thứ 28 và nhanh chóng được đưa ra khỏi sân bằng cáng cứu thương ở phút 32. Người được tung vào sân thay cho đội trưởng Dortmund là Giovanni Reyna.

Serbia Với Thụy Sĩ

ớiThụySĩ

Theo truyền thông Đức, Marco Reus đã bật khóc sau chấn thương của mình. Có thể cầu thủ này đã phán đoán được vết thương mình gặp phải không hề nhẹ. Theo giới chuyên môn nhận định, Reus có lẽ đã bị tái phát chấn thương mắt cá chân ở chân phải sau một pha tranh chấp với đối thủ. 

Serbia Với Thụy Sĩ

ớiThụySĩ

Và sẽ không dễ để cầu thủ này có thể trở lại sân cỏ trong bối cảnh VCK World Cup 2022 sẽ khởi tranh sau hai tháng nữa. Nếu Reus không thể kịp hồi phục để cùng tuyển Đức tham dự giải đấu tới thì đây thực sự là một nỗi thất vọng lớn với cầu thủ đầy tài năng này. 

Serbia Với Thụy Sĩ

ớiThụySĩ

Trong quá khứ, vấn nạn chấn thương từng là cơn ác mộng với Marco Reus trước thềm các giải đấu lớn. Theo thống kê, tiền vệ công sinh năm 1989 đã phải làm khán giả nhìn tuyển Đức thi đấu ở World Cup 2014, EURO 2016 và EURO 2020 do không kịp bình phục chấn thương.

ớiThụySĩ

Chỉ có VCK World Cup 2018 là giải đấu lớn hiếm hoi mà ngôi sao của Dortmund góp mặt. Song đáng tiếc là đây lại là giải đấu buồn với cá nhân Reus, khi ĐT Đức sớm phải nói lời chia tay giải đấu ngay từ vòng bảng.

ớiThụySĩ

 

ớiThụySĩ