xem ket qua bong da

HLV Eddie Howe ca ngợi các học trò sau khi họ tiến vào top 4 Premier League lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ.

Callum Wilson và Miguel Almiron là các cầu thủ của Newcastle ghi bàn, trước khi Harry Kane của Tottenham có bàn gỡ duy nhất ở hiệp hai. 

xem ket qua bong da

 Howe hạnh phúc trước chiến thắng của Newcastle. 
  • Đả bại Tottenham, Newcastle vượt mặt cả M.U lẫn Chelsea để vào top 4
  • Hậu vệ M.U nghĩ rằng Newcastle nên được hưởng penalty

Bàn về kết quả mỹ mãn của Chích chòe, Howe cho biết: "Tôi thực sự tự hào về các cầu thủ và đội bóng.Thật tuyệt khi nhìn thấy niềm hạnh phúc và sự đoàn kết."

xem ket qua bong da

"Đó là thành công dựa trên sự đoàn kết của các cầu thủ trong phòng thay đồ, những người luôn đặt thành công của CLB lên trên cái tôi của mình. Hy vọng rằng nó mang lại cho chúng tôi sự tự tin và mang chúng tôi đi đến bất kỳ đâu."

xem ket qua bong da

Ở hai lượt đấu tới, Newcastle sẽ đụng độ Aston Villa và Southampton. Đây là cơ hội để họ củng cố vị trí trong top 4 trước khi chạm trán với Chelsea.

Khi được hỏi liệu họ có thể ở trong top 4 hay không, HLV của Newcastle thành thực: "Tôi không biết. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là nỗ lực hết sức để thành công, chúng tôi sẽ cống hiến hết mình trong mọi trận đấu,"Howe kết lại.

Với chiến thắng trước Tottenham, Newcastle thậm chí đã áp sát đối thủ với 2 điểm kém hơn. Trong những vòng đấu tới, khi mà Gà trống trải qua một lịch trình dày đặc, đó sẽ là cơ hội để thầy trò Howe bứt lên và chiếm những vị trí cao hơn.