mu vs sunderland truc tiep

The Times tiết lộ, MU đang muốn hoàn tất thương vụ chuyển nhượng Antony trong thời gian sớm nhất, sau khi người đại diện của anh có mặt ở thành phố Manchester.Video tổng hợp: MU 2-2 Aston Villa (Giao hữu hè 2022)Link xem trực tiếp MU vs Aston Villa hôm nay 23/7/2022 ở đâu?Thủng lưới vào phút chót, MU ngắt mạch toàn thắng ở hè 2022MU nỗ lực dứt điểm mục tiêu Antony

Trong những mùa giải gần đây, cầu thủ chạy cánh Antony là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Ajax. Cầu thủ người Brazil được đánh giá cao ở cả khả năng dứt điểm và kiến tạo. Sau khi HLV Erik ten Hag rời Ajax đến dẫn dắt MU, ông muốn mang theo Antony.

Nhà cầm quân người Hà Lan đã trực tiếp liên hệ đưa Antony đến MU, nhưng phía Ajax không muốn bán ngôi sao của mình. Đội bóng Hà Lan đã chia tay quá nhiều ngôi sao ở Hè 2022, bởi vậy họ không muốn mất thêm cầu thủ 22 tuổi. 

mu vs sunderland truc tiep

 

The Times tiết lộ, MU đang muốn hoàn tất thương vụ chuyển nhượng Antony trong thời gian sớm nhất, sau khi người đại diện của anh có mặt ở thành phố Manchester. MU từng đưa ra mức giá đề nghị 51 triệu bảng nhưng bị Ajax từ chối. Bây giờ họ trở lại với lời đề nghị lên tới 68 triệu bảng, bao gồm cả phụ phí. 

mu vs sunderland truc tiep

Ten Hag coi Antony là tương lai của MU, bởi vậy dù đội bóng Hà Lan tỏ ra cứng rắn thì phía MU vẫn lạc quan đạt được chữ ký của ngôi sao người Brazil. Junior Pedroso, đại diện của Antony, đã đến Manchester để trực tiếp giải quyết vấn đề. 

mu vs sunderland truc tiep

Cầu thủ 22 tuổi này sớm thông báo với đội bóng thành Amsterdam về mong muốn ra đi. Antony muốn được làm việc cùng HLV Erik ten Hag ở MU. Với việc MU tăng số tiền hỏi mua cầu thủ người Brazil cùng việc anh gây sức ép để được rời đi, thương vụ này sắp đi đến hồi kết.