Qatar Với Senegal

Được đồn đoán gia nhập PSG vào mùa hè năm nay, nhưng HLV Zidane vẫn đang chờ đợi một cuộc gọi từ đội tuyển quốc gia.Zidane muốn dẫn tuyển Pháp

Theo đó, cựu danh thủ người Pháp đã rời xa sự nghiệp huấn luyện từ mùa hè 2021, và vẫn chưa có dấu hiệu quay lại. Mùa đông vừa qua, có thời điểm Zidane nhận lời đề nghị dẫn dắt Man United, nhưng đã thẳng thừng từ chối.

Theo đó, giới truyền thông Pháp đồn đoán PSG sẽ nhanh chóng tiếp cận Zidane vào mùa hè này, nhằm thay thế Mauricio Pochettino. Đây cũng được coi là động thái để CLB thành Paris giữ chân Kylian Mbappe, dù hy vọng lúc này là rất mong manh. Cùng với đó, Pochettino được cho sẽ chuyển tới Man United.

Qatar Với Senegal

Nhưng theo thông tin uy tín từ RMC Sport, Zidane chỉ đặt mục tiêu ngồi vào vị trí HLV ĐT Pháp vào thời điểm này. Danh thủ 49 tuổi sẵn sàng kéo dài quãng nghỉ và chờ đợi Didier Deschamps dẫn nốt kỳ World Cup 2022 vào cuối năm nay.

Qatar Với Senegal

Trước đó, Zidane nhiều lần khẳng định ước mơ của mình là dẫn dắt ĐT quốc gia, nhưng không muốn gây bất kỳ áp lực nào cho Deschamps. Về phía PSG, họ sẽ phải tìm kiếm một chiến lược gia đẳng cấp khác, hoặc tiếp tục đặt niềm tin vào Pochettino ở mùa giải tới.

Qatar Với Senegal

Real giăng lưới Kylian Mbappe với mức lương khó tin
Nếu không có gì thay đổi, chân sút tuyển Pháp và PSG, Kylian Mbappe sẽ gia nhập CLB Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do với mức lương cực kỳ hấp dẫn.