Ba Lan Với Saudi Argentina

Tìm lại niềm vui trong màu áo ĐT quốc gia, siêu sao Lionel Messi thừa nhận vẫn chưa có kế hoạch gì trong tương lai.Messi có thể giải nghệ sự nghiệp quốc tế

Tiếp tục gây ấn tượng ở ĐT Argentina, Lionel Messi đã tạm thời vượt qua nỗi thất vọng tại CLB. Tuy vậy, cầu thủ này vẫn chưa đảm bảo tương lai trong màu áo ĐT, sau kỳ World Cup diễn ra vào cuối năm nay.

Lionel Messi chia sẻ: “Tôi vẫn chưa biết mình sẽ làm gì sau World Cup. Tôi vẫn đang nghĩ về những điều sắp tới. Sau giải đấu tại Qatar, tôi sẽ ngồi lại và đánh giá về nhiều điều.

Ba Lan Với Saudi Argentina

Đã một thời gian dài kể từ lần gần nhất tôi tận hưởng niềm hạnh phúc tại đây, từ khi vô địch Copa. Tôi biết ơn sự chào đón mỗi khi tôi trở lại Argentina. Hãy hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ xảy ra, nhưng sau World Cup, sẽ có nhiều điều thay đổi.

Ba Lan Với Saudi Argentina

Tôi thực sự không biết tương lai, tôi sẽ chỉ suy nghĩ thực sự khi mọi thứ đến gần. Trước mắt tôi cần tập trung cho trận đấu với Ecuador, cũng như những đợt tập trung sắp tới vào tháng 6 hay tháng 9”.

Ba Lan Với Saudi Argentina

Hiện tại, Argentina nằm trong 4 ĐT giành vé trực tiếp tới World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ, cùng ĐT Brazil, Ecuador và Uruguay. 3 ĐT Peru, Colombia và Chile sẽ tranh suất cuối cùng đại diện cho Nam Mỹ để đá playoff với đại diện châu Á.